ZITGA LÀ 1 TRONG 3 ĐẠI DIỆN ĐÔNG NAM Á THAM DỰ SỰ KIỆN GOOGLE PLAY CONNECT KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 20/04/2023
monamedia

Được đánh giá là sự kiện nổi bật nhất trong tuần của nhà Z khi chính thức góp mặt trong danh sách tham gia chương trình Google Play Connect diễn ra vào 27/10. Đây là sự kiện với quy mô khu vực APAC – Châu Á Thái Bình Dương với mục tiêu kết nối cộng đồng làm game và hệ sinh thái game do Google tổ chức.

Zitga vinh dự là 1 trong 3 đại diện của ngành Game khu vực SEA – Đông Nam Á tham gia sự kiện với vai trò Speaker. Trong sự kiện Google và đại diện các nhà làm Game sẽ tham gia thảo luận xoay quanh chủ đề phát hành game, chia sẻ kinh nghiệm, bài học, quan điểm về xu hướng ngành game trong thời gian tới. Đồng thời cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và học hỏi những insight khác từ cộng đồng.

Đại diện Zitga anh Bùi Ngọc Hiếu – Marketing & BD Manager đã góp mặt tại sự kiện Google Play Connect 2021 với vai trò Speaker. (Sự kiện do Google tổ chức với mục tiêu kết nối cộng đồng làm game và hệ sinh thái game trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.)

Trong sự kiện, Zitga đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm hợp tác phát hành của mình đồng thời được học hỏi nhiều bài học thú vị từ các Publishers và Developers khác.Zitga gửi lời cảm ơn tới đối tác Google đã tạo ra cơ hội kết nối Developers và Publishers trong khu vực.Cùng đón chờ sự có mặt của Zitga tại các sự kiện tiếp theo nhé.

Chia sẻ bài viết
KÉO