GIẢI GAME THƯỜNG NIÊN TẠI ZITGA TRỞ LẠI VỚI NHIỀU BỘ MÔN MỤC THI ĐẤU HƠN

Ngày 20/04/2023
monamedia

Giải game năm nay tại nhà Z mang tên: Z-Game 2021, cái tên có cách phát âm gần giống với Sea Game và cũng có nét tương đồng với giải đấu lớn này. Ở Z-Game cũng có nhiều bộ môn thi đấu: LOL Summoner’s Rift, LOL ARAM, Valorant, FIFA Online, Đấu trường chân lý – TFT, Ninja Fruit.

Sau hơn 1 tháng thi đấu gay cấn, giải đấu đã tìm ra nhà vô địch toàn mùa – Đội Galacticos 3.0 xuất sắc dành 4 chiếc Huy chương vàng ở 4 hạng mục thi đấu, theo sát ngay sau và chỉ kém 4 điểm là đội Lót Đường 4King với phong độ thi đấu luôn khiến đội vô địch dè chừng. Tiếp đến xếp ở vị trí thứ Ba và thứ Tư là 2 đội Chmúa Hmề – chỉ đến với giải đấu với mục đích tấu hài và đội Thực Lực – Thực Lực nhưng không thắng được “Thần lực”

Đầu cầu Sài Gòn, dù đang phải làm việc tại nhà do dịch bệnh nhưng anh chị em cũng đã có một bộ môn thi đấu cá nhân gay cấn không kém – TFT, 3 giải thưởng cho 3 tuyển thủ xuất sắc nhất đã được chuyển đến tận nhà từng người theo cách rất an toàn.

Kết thúc mùa giải Các đội đã “ẵm” về những giải thưởng vô cùng giá trị, tổng giá trị các giải lên đến hơn 15.000.000 đồng.

Chúc mừng các đội đấu và các tuyển thủ xuất sắc của chúng ta, hẹn gặp lại mọi người ở các giải đấu tiếp theo, hứa hẹn sẽ tưng bừng hơn nữa

From Zitga with love ❤

Chia sẻ bài viết
KÉO