CHÚNG TÔI LÀ ZITGA!

Công ty cổ phần Zitga Việt Nam là đơn vị sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên điện thoại di dộng, được thành lập từ năm 2015, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động với nhiệt huyết không ngừng trào, Zitga đã đạt được những thành tựu đáng kể và tạo dựng tên tuổi trong cộng đồng sản xuất trò chơi tại Việt Nam.

Với đội ngũ trẻ trung cùng đam mê mãnh liệt, Zitga không ngừng hướng tới sự cải tiến, sự sáng tạo và sự chất lượng để đảm bảo rằng chúng tôi có thể thành công nâng tầm vị thế game Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm Nhìn

Zitga đã được thành lập với mục đích nâng tầm vị thế game Việt Nam trong trường quốc tế.

Sứ mệnh

Zitga Studio luôn hướng đến việc sáng tạo cũng như phát triển ngày càng nhiều các trò chơi chất lượng, từ đó trở thành studio hàng đầu trong ngành phát triển Mobile Game tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TỬ TẾ

Zitga lựa chọn đi đến thành công bằng sự tử tế. Chúng tôi coi trọng sự tử tế trong cả lối cư xử và cách làm việc. Mỗi thành viên của Zitga hiểu rằng tử tế một cách chân thành chính là cơ sở để xây dựng niềm tin và thành công của mình. Chúng tôi tử tế với nhau, tử tế với đối tác, tử tế với khách hàng và tử tế với toàn cộng đồng; cam kết không làm những việc gây hại cho bất kỳ ai

HIỆU QUẢ

Tại Zitga, hiệu quả công việc được ghi nhận từ giá trị công việc được tạo nên. Zitga hướng tới cách làm việc tinh gọn và hiệu quả, hạn chế tối đa các công việc dư thừa. Trong mọi mục tiêu, nhiệm vụ, hiệu quả công việc luôn được ưu tiên hàng đầu.

TÂM HUYẾT

Zitga đề cao tinh thần chủ động, nhiệt tình, nỗ lực hết mình trong từng nhiệm vụ. Mỗi tựa Game được phát hành chính là kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ nhân viên

TƯ DUY
PHÁT TRIỂN

Zitga quan niệm: Khả năng của mỗi người là vô tận, dù trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng luôn có thể tìm ra cách làm tốt hơn. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận thử thách, coi khó khăn là cơ hội để rèn luyện và học hỏi; dám bước ra khỏi vùng an toàn, nỗ lực phát triển để chạm tới phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

CẢI TIẾN
LIÊN TỤC

Zitga tin tưởng các thay đổi nhỏ có thể dẫn đến khác biệt lớn. Chúng tôi nỗ lực cải tiến từ những điều nhỏ nhất, và mong muốn duy trì hoạt động cải tiến thành thói quen làm việc hàng ngày.

10/10/2015

Zitga Studio chính thức thành lập với 5 thành viên.

2017

Ra mắt game Stickman Legend - tựa game đã ghi dấu ấn cho cái tên Zitga Studio.

06/01/2018

Thành lập văn phòng tại Hồ Chí Minh - Ra mắt tựa game Empire Warriors.

2020

Ra mắt 02 tựa game mới: Shadow Knight và Summoners Era.

2023

Phát triển 03 tựa game: Family Adventure, Frontline Hero và Epic Garden.
2015
2017
2018
2020
2023
KÉO