Chào mừng bạn đến với Zitga Studio

Zitga Studio

TEAM BUILDING 2022 STARTUP RELAUNCH

Trong sự kiện Team building các thành viên đã được cùng nhau xây dựng Team Canvas – một trong những công cụ tốt giúp nhóm tập trung vào những điều quan trọng cần có để làm việc, giúp nhóm gia tăng những đặc điểm tốt, giảm những đặc điểm xấu, tiến nhanh hơn trong tiến trình theo mô hình Tuckman.

BOD đã chia sẻ về vision cùng các thay đổi về chính sách, cách thức tổ chức, quản trị trong giai đoạn tới.

Hoạt động thảo luận tại đầu cầu Hà Nội diễn ra vô cùng sôi nổi. Không chỉ có “màu cờ sắc áo” riêng, các nhóm nay đã có thêm tên gọi và khẩu hiệu đặc trưng của nhóm mình. Đặc biệt, ẩn sâu đằng sau tên gọi đó là những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Một trong những nội dung ý nghĩa nhất của sự kiện là lúc toàn thể các thành viên được lắng lại, lắng nghe những chia sẻ của đồng nghiệp mình. Để hiểu nhau hơn: hiểu được các dự án/ nhóm khác là ai, các bạn đang hướng tới mục tiêu gì và đóng góp như thế nào cho mục tiêu chung của Zitga. 

Sau các chặng đua hết sức quyết liệt, các team đều đã hoàn thành sản phẩm Team Canvas đúng thời hạn. Nhà Z đã cùng nhau xây nên bức tường mục tiêu đầu tiên trên chặng đường Startup again.

Mỗi cuộc đua đều cần tìm ra the champion. Kết quả chung cuộc, các nhóm có tổng điểm vô cùng sát nút và lần này thần may mắn đã gọi tên OP (dự án BAR).

Với chiến thắng này, OP Team sẽ có quyền được lựa chọn tiện ích mới cho văn phòng Hà Nội với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng. Sau nhiều lần thảo luận kỹ lưỡng, hiện tại Team vẫn chưa đưa ra quyết định và xin được trả lời sau bằng văn bản. Đại diện OP, anh Việt Anh chia sẻ “Team anh đang tính đề xuất mua máy làm Kem nhưng mà anh thấy anh ngon hơn Kem nên anh lại đang cân nhắc và sẽ trả lời HR sau”.

Tuy nhiên vào phút thứ 89, anh Việt Anh đã “quay xe” và chốt mua Full bộ bóng bàn, như vậy sau bàn Pocker, bàn Bi-a, bàn Bi-lắc, Máy pha cafe, chúng ta có thêm bộ bóng bàn vào trong list tiện ích của Zitga.

Tại đầu cầu Sài Gòn, HD team có buổi thảo luận vô cùng hăng say với rất nhiều ý tưởng được đưa ra. Sau 3h thảo luận, Team đã hoàn thành được những mục đầu tiên của team Canvas và có kế hoạch hoàn thành vào cuộc họp thứ 6 tới đây. Cuối ngày HD Team cùng BOD tham gia buổi liên hoan thân mật, nhưng không kém phần cháy. Theo mật báo, cuộc vui của anh em HD team kết thúc vào lúc 2h sáng ngày hôm sau, khi mà những chú gà đã gáy chào ngày mới.

Add Comment