[OUR BELOVED SUMMER] CHUYẾN ĐI DÀNH CHO NHỮNG TÂM HỒN RỰC CHÁY

Ngày 20/04/2023
monamedia

Sau gần hai tháng lên kế hoạch và chuẩn bị, cuối cùng chuyến du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm được mong đợi nhất năm đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang từ ngày 31-3 đến hết 3.04.2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các thành viên nhà Z.

Chuyến đi là sự kết nối giữa các thành viên hai miền Nam Bắc sum họp và qua đó gắn kết tinh thần hơn cho toàn thể ACE trong công ty.

Với concept mới mẻ “Our beloved summer”  kết hợp không gian “pool party” lần đầu tiên xuất hiện tại Zitga đã mang đến những phút giây vô cùng Yomost cho ACE trong chuyến đi lần này.

Cùng tiêu chí “trải nghiệm và nghỉ dưỡng”, khi tham gia vào chuyến du lịch, ACE không chỉ được chill tại không gian “nghỉ dưỡng 5*” hàng đầu Nha Trang mà còn được ngắm view biển cực kỳ “mát nhãn” ngay tại phòng nghỉ.

Không chỉ vậy, mỗi thành viên tham gia còn được cấp ví ăn chơi trị giá 2.000.000 đồng để tham quan và mua sắm…

Để ACE có thêm thời gian khám phá các địa điểm cũng như check-in tự do, BTC cũng đã lên một lịch trình vô cùng thoải mái để ACE tha hồ sống ảo tại Nha Trang.

Tại đêm gala, ACE đã được tham gia vào các hoạt động thú vị như: văn nghệ cây nhà lá vườn với các bản ballad ru rương, các bản nhạc Pop sôi động… đến từ các “Z-Factor”.

Bên cạnh đó, Những chia sẻ của Anh Đoàn Văn Hiếu – Chủ tịch Zitga về triết lý kinh doanh cũng như những câu chuyện thú vị bên lề đã đưa các thành viên đến gần hơn với nhau để cùng chinh phục những mục tiêu mới.

Sau những giây phút chia sẻ lắng đọng đó, là những màn “ đọ sắc đọ tài” trong thử thách biểu diễn thời trang hết sức độc đáo từ trang phục áo tắm sexy đến những outfit thể thao năng động cùng những thiết kế mới lạ đến từ các nhà thiết kế “chưa nổi” by Z-ers.

Phương châm “Làm hết sức chơi hết mình”, các thành viên nhà Z đã mang đến những màn battle dưới nước vô cùng chiến và bùng nổ.

Đặc biệt hơn, màn DJ “bốc lửa” của DJ Thảo Tồ kết hợp với những ly cocktail sắc màu, cùng những màn “battle dưới nước” đã góp phần tạo nên một Gala Dinner ấn tượng hơn bao giờ hết.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên nhà Z cũng đã có cho mình những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm tuyệt vời.Hơn hết là chúng ta ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn để cùng nhau mang đến những “siêu phẩm” trong tương lai, tạo nên dấu ấn cho Zitga trong làng Game Việt.

Chia sẻ bài viết
KÉO