Year End Party “WOW 2024” – Bữa Tiệc Đầy Ấn Tượng của Zitga

Ngày 13/03/2024
Admin

Bữa tiệc Year End Party với chủ đề “WOW 2024” – đánh dấu sự kết thúc của 2023 và hứa hẹn một năm mới 2024 với những sự đột phá tuyệt vời, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức và đổi mới không ngừng. Zitga sẽ tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ, khiến mọi người WOW và tự hào về Game Việt. Bữa tiệc đã diễn ra tại không gian mới lạ của quán bar, đánh dấu một sự kiện đặc biệt của nhà Z, mong muốn mang đến một buổi tiệc đầy ấn tượng và đong đầy niềm vui cho toàn bộ Z-ers.

Ngay khi đến với bữa tiệc, mỗi thành viên nhận được một package: trong đó có phiếu, bút để chơi Bingo, thẻ đặt cược Luckydraw được thiết kế theo phong cách độc đáo của nhà Z, một chiếc vòng tay phát sáng có logo công ty và đặc biệt hơn là được rút quẻ đầu năm với các câu chúc cùng với các mệnh giá khác nhau để lì xì may mắn cho mọi người.

Trước khi bữa tiệc chính diễn ra, mọi người đã cùng nhau xem lại video Recap để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2023. Tiếp đó là Keymoment, khi mà toàn bộ đại gia đình nhà Z cùng nhau đếm ngược để chào đón năm mới 2024. Không chỉ có các món ăn và đồ uống ngon lành, mà còn có các minigame vui nhộn như “Nghe nhạc đoán tên bài hát”, “Bingo” và phần Lucky Draw hấp dẫn, thu hút sự tham gia của mọi người.

Cuối cùng, mọi người đã được tham gia vào các minigame tự do như “Dance Battle”, “Drinking Game” và màn “Quẩy cùng DJ” để kết thúc một buổi tiệc thật sự đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Year End Party “WOW 2024” của nhà Z.

Chia sẻ bài viết
KÉO