Tết thiếu nhi 01/06/2023 – CÙNG MINI-ZERS TÔ MÀU TUỔI THƠ

Ngày 28/02/2024
Admin

Ngày 30/05 vừa qua, nhà Z đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa để chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 với chủ đề “Tô màu tuổi thơ” dành riêng cho các Mini-Zers. Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé, cũng như sự ủng hộ đặc biệt từ phía các bậc phụ huynh.

Không chỉ đơn giản là một buổi tô màu, nhà Z đã tạo ra một không gian vui chơi và ý nghĩa cho các Mini-Zers thông qua các hoạt động đa dạng. Tại sự kiện, các bé đã có cơ hội giao lưu vui vẻ cùng chú hề, tham quan và khám phá công ty của bố mẹ, cũng như tham gia vào việc tô màu những bức tượng mà chính các bé yêu thích. Đây không chỉ là những hoạt động nhỏ mà còn là những trải nghiệm ý nghĩa, giúp kỷ niệm tuổi thơ của các bé trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Nhà Z tin rằng, trong cuộc hành trình phát triển của mỗi Mini-Zers, sự đồng hành của gia đình là vô cùng quan trọng. Với sự ủng hộ và tham gia tích cực từ phía bố mẹ, mỗi bước chân của các bé sẽ trở nên ý nghĩa và tự tin hơn bao giờ hết.

Một lần nữa, nhà Z xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Mini-Zers, hy vọng rằng ngày 01/06 sẽ đem đến cho các bé những niềm vui trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười.

Chia sẻ bài viết
KÉO