INFINITE ADVENTURE – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC THÁI LAN XINH ĐẸP

Ngày 29/02/2024
Admin

Infinitive Adventure là chuyến đi đầy kỉ niệm và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của nhà Z tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Chương trình du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm đã đưa nhà Z đến những điểm đến tuyệt vời nhất của Thái Lan. Hành trình bắt đầu với việc khám phá vùng biển tuyệt đẹp ở Pattaya, nơi bạn có cơ hội thư giãn trên những bãi biển trắng mịn và tham gia các hoạt động giải trí thú vị.

Sau đó, nhà Z di chuyển đến Bangkok, trung tâm văn hóa và giải trí của Thái Lan. Tại đây, các thành viên đã được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đền Wat Arun, Cung điện Hoàng Gia và tham gia mua sắm tại các Trung tâm thương mại sôi động.

Đặc biệt hơn cả, Gala Dinner – Infinitive Adventure hoành tráng, đầy ý nghĩa và vui nhộn để chào mừng sinh nhật 8 tuổi của nhà Z. Tại buổi tiệc này, các thành viên được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động và thử thách bản thân qua những minigame hấp dẫn.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên nhà Z cũng đã có có những trải nghiệm thú vị cùng nhau. Hơn hết là chúng ta ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn để cùng nhau “Nâng tầm vị thế Game Việt”.

Chia sẻ bài viết
KÉO