Chương trình từ thiện “NIỀM VUI CHO EM”

Ngày 28/02/2024
Admin

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của Zitga, nhà Z vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được tổ chức chương trình “Niềm Vui Cho Em” tại xã Giáp Đắt, tỉnh Hòa Bình. Với sự tham gia tích cực của đội ngũ tình nguyện viên là các Z-ers, chương trình đã trở thành một điểm sáng rực rỡ trong hành trình hoạt động xã hội của nhà Z.

Hơn 300 phần quà, chứa đựng trong đó là những chiếc balo, đồ dùng học tập cần thiết đã được trao đến hơn 300 em nhỏ tại xã Giáp Đắt. Đây không chỉ là những món quà đơn thuần mà còn là biểu tượng của sự chia sẻ, tình yêu thương và hy vọng. Nhà Z hy vọng rằng những phần quà này sẽ là nguồn động viên, đồng hành và giúp các em có một năm học mới đủ đầy, ý nghĩa trên con đường đến trường.

Sứ mệnh của nhà Z không chỉ là Nâng tầm vị thế Game Việt mà còn là truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và tạo ra những giá trị đích thực trong cộng đồng. Nhà Z tự hào về những bước đi nhỏ này và chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trong hành trình này.

Hãy cùng nhà Z tiếp tục lan tỏa niềm vui và tình yêu thương đến mọi người, để mỗi hành động nhỏ của chúng ta cũng có thể giúp đỡ được nhiều em nhỏ có hoàn cả khó khăn hơn!

Chia sẻ bài viết
KÉO