Chào mừng bạn đến với Zitga Studio

Image Alt

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ ZITGA!

Công ty cổ phần Zitga Việt Nam là đơn vị sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên điện thoại di dộng, được thành lập từ năm 2015, có 2 trụ sở tại Hà Nội và TP. HCM, Việt Nam. Chúng tôi đã ra mắt 5 sản phẩm trên thị trường toàn cầu: Stickman Legends, Empire Warriors, Shadow Knight, Summoners Era, Cyber Fighter và có 63 triệu người chơi tính đến tháng 4 năm 2021.

Zitga định hướng trở thành công ty mobile game số 1 tại Việt Nam. Không ngừng cải tiến, sáng tạo ra các trò chơi chất lượng, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

 

90+ Thành viên
2 Trụ sở
5 Sản phẩm
63 triệu người chơi (User)

Zitga trở thành công ty mobile game số 1 tại Việt Nam

Nâng tầm vị thế Game Việt

TỬ TẾ – Zitga lựa chọn đi đến thành công bằng sự tử tế. Chúng tôi coi trọng sự tử tế trong cả lối cư xử và cách làm việc. Mỗi thành viên của Zitga hiểu rằng tử tế một cách chân thành chính là cơ sở để xây dựng niềm tin và thành công của mình. Chúng tôi tử tế với nhau, tử tế với đối tác, tử tế với khách hàng và tử tế với toàn cộng đồng; cam kết không làm những việc gây hại cho bất kỳ ai.

 

HIỆU QUẢ – Tại Zitga, hiệu quả công việc được ghi nhận từ giá trị công việc được tạo nên. Zitga hướng tới cách làm việc tinh gọn và hiệu quả, hạn chế tối đa các công việc dư thừa. Trong mọi mục tiêu, nhiệm vụ, hiệu quả công việc luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

TÂM HUYẾT – Zitga đề cao tinh thần chủ động, nhiệt tình, nỗ lực hết mình trong từng nhiệm vụ. Mỗi tựa Game được phát hành chính là kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ nhân viên.

 

TƯ DUY PHÁT TRIỂN – Zitga quan niệm: Khả năng của mỗi người là vô tận, dù trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng luôn có thể tìm ra cách làm tốt hơn. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận thử thách, coi khó khăn là cơ hội để rèn luyện và học hỏi; dám bước ra khỏi vùng an toàn, nỗ lực phát triển để chạm tới phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

 

CẢI TIẾN LIÊN TỤC – Zitga tin tưởng các thay đổi nhỏ có thể dẫn đến khác biệt lớn. Chúng tôi nỗ lực cải tiến từ những điều nhỏ nhất, và mong muốn duy trì hoạt động cải tiến thành thói quen làm việc hàng ngày.