Chào mừng bạn đến với Zitga Studio

Zitga Studio

CHUNG KẾT ZITGA CHAMPION LEAGUE 2020

Vừa qua, Zitga đã tổ chức giải vô địch bóng đá nội bộ: “Zitga Champion League 2020”. Giải đấu thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ trẻ, tài năng và có cả những “chân sút vàng của làng bóng nhà Z”

Sau các trận đấu vòng bảng thì 2 cái tên xuất sắc nhất tham gia trận chung kết gọi tên 2 đội tuyển trẻ, sung sức của Zitga với cái tên rất thú vị BBQ và Fly High.

Mặc dù, trận chung kết diễn ra thời tiết trên sân khá khắc nghiệt nhưng các cầu thủ của Zitga với tinh thần chiến binh vẫn cố gắng cống hiến cho khán giả 1 trận đấu mãn nhãn. Trong suốt trận đấu, cơn lốc Fly High luôn dồn lên tấn công, nắm bắt thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội. Nhưng có vẻ thứ 7 không phải là ngày may mắn của Fly High nên đến cuối cùng, đội không ghi được bàn thắng nào.

Ngược lại với chiến thuật của Fly High, đội lửa đỏ BBQ với thế phòng thủ chắc chắn, tấn công dứt khoát đã đem lại bàn thắng duy nhất cho trận đấu. Khán giả trên sân không ngừng hò hét vì sức nóng mà 2 đội bóng mang lại. ️️

Cuối cùng chiếc Cup vô địch năm nay đã dành cho đội BBQ với tỷ số chung cuộc là 1-0 và danh hiệu vua phá lưới năm nay thuộc về chân sút xuất sắc nhất Zitga anh Nguyễn Văn Dương.

Dù kết quả có thế nào thì cũng xin được chúc mừng tất cả các cầu thủ của chúng ta đã có 1 mùa giải thành công ngoài sức mong đợi. Nỗ lực của các bạn chính là chức vô địch trong lòng khán giả!!!

Add Comment