a

Chào mừng bạn đến với Zitga Studio

Image Alt

Giới thiệu

a

Chúng tôi là Zitga!

Công ty Cổ phần Zitga Việt Nam (Zitga Studio) được thành lập vào tháng 9 năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Game mobile. Ttrải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Zitga đã đạt được thành công nhất định với các sản phẩm và tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng start-up Game Mobile tại Việt Nam. Với đội ngũ trẻ mang trong mình tinh thần của những chiến binh, Zitga luôn đòi hỏi cao về chất lượng và tính sáng tạo ở các sản phẩm của mình để đưa Công ty trở thành nhà phát hành Game mang tầm cỡ quốc tế.

Với tâm niệm “ Luôn có thứ tốt hơn” Zitga không bao giờ thỏa mãn với những thành công đã đạt được. Zitga đặt ra mục tiêu lớn mạnh và mở rộng hơn nữa, cho ra mắt nhiều tựa game mới sáng tạo, chất lượng và trở thành công ty Startup Kỳ Lân về mảng Game Mobile của Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Zitga ra đời với sứ mệnh đưa ngành Game Mobile của Việt Nam sánh ngang tầm với thế giới bằng việc cho ra mắt nhiều tựa Game hay, hấp dẫn do người Việt sản xuất. Zitga tập trung xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, chia sẻ để cùng phát triển, lấy con người làm nền tảng. Tạo ra giá trị cho con người Zitga để bản thân họ thấy tự hào được là một phần của Zitga và Zitga cũng tự hào được có họ trong tập thể.

THAM VỌNG

Không bao giờ thỏa mãn với những gì đang có, phải luôn không ngừng sang tạo, đổi mới, học hỏi

CON NGƯỜI

Luôn lấy con người làm nền tảng, hoàn thiện từ chính những nhân tố trong công ty. Một tập thể tốt được hình thành từ những cá nhân tốt.

ĐAM MÊ

Yêu và theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu công việc.

CHIA SẺ

Cùng nhau chia sẻ những giá trị, kiến thức để từng cá nhân trong công ty đều có điều kiện để phát triển tốt nhất

TRAO QUYỀN

Nhân viên có quyền tự chủ và tự quyết, đề xuất các giải pháp cho công việc

SÁNG TẠO

Luôn tạo ra sự khác biệt, đổi mới và cải tiến không ngừng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao

HỢP TÁC

Đề cao tinh thần làm việc nhóm, cùng xây dựng và hợp tác để giải quyết vấn đề